Vì sao nên mua thiết bị xây dựng ở HDK Group?

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp máy móc – vật tư xây dựng, do đó, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi mua sắm. Tuy nhiên, để có thể mua thiết bị xây dựng chính hãng và đảm bảo chất lượng, thì phải chọn một cơ sở đáng tin cậy trên thị trường. Hãy cùng đi tìm những lý do tại sao sản phẩm tại công ty HDK Group luôn được nhiều nhà thầu ưa chuộng.

Đơn vị HDK Group sản xuất và phân phối gì? 

Danh mục thiết bị xây dựng của HDK Group
Danh mục thiết bị xây dựng của HDK Group

Để có thể linh hoạt hơn trong phục vụ nhu cầu của khách hàng, công ty HDK Group ngày càng mở rộng thị trường sản phẩm một cách toàn diện. Cụ thể là:

  • Giàn giáo xây dựng: giàn giáo Ringlock, giàn giáo khung và giàn giáo nêm
  • Ván sử dụng trong thi công: ván phủ phim, ván nhựa được sản xuất theo công nghệ Vision
  • Cây chống cho giàn giáo:cây chống xiên và cây chống đơn
  • Coppha: coppha ván nhựa, coppha panel, coppha sàn, coppo ván phủ phim và coppo sắt định hình
  • Thép xà gồ: thép ống, thép hình và thép hộp
  • Cẩu tháp và vận thăng lồng
  • Các dòng máy xây dựng
  • Một số dòng phụ kiện, thiết bị tại HDK Group: cùm xoay, bánh xe giàn giáo, cầu thang, kích tăng, đầu nối, khung lưới chống rơi, lan can, lưới bao che, và tiren. 

Thiết bị xây dựng chất lượng đơn vị HDK Group

Thiết bị tại HDK Group đảm bảo quy chuẩn trong xây dựng

Một loại thiết bị đúng quy chuẩn phải đáp ứng được các tiêu chí tối thiểu theo quy định của Pháp Luật, cùng với sự kết hợp của một số yếu tố công nghệ, máy móc hiện đại khác. Đồng thời, tay nghề của đội ngũ nhân công trong giai đoạn lắp ráp cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá trị sản phẩm được tạo ra. 

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, đơn vị HDK Group tiên phong trong đầu tư kinh phí mua máy móc cũng nhưng chuyển giao công nghệ mới, hướng đến tăng giá trị sử dụng cho khách hàng. Đồng thời, giai đoạn đầu vào và đầu ra của sản phẩm để cung cấp trên thị trường luôn được kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Quy trình sản xuất giàn giáo đảm bảo quy chuẩn
Quy trình sản xuất giàn giáo đảm bảo quy chuẩn

Sản phẩm chất lượng, mua thiết bị xây dựng chính hãng

Một loại thiết bị, sản phẩm xây dựng chất lượng hầu như phải thỏa mãn các điều kiện như sau: hình dáng thiết kế chuẩn, hàm lượng vật liệu, cấu tạo thiết bị và lớp phủ thiết bị phải đáp ứng yêu cầu. Tuy nhiên, để có thể hoàn thiện tất cả những điểm này, đội ngũ gia công phải thấu hiểu được nguyên tắc làm việc và vận hành của chúng, để hạn chế thấp nhất rủi ro sai sót trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, một thông tin về nguồn gốc vật liệu được sử dụng cũng phải nêu rõ trong báo giá sản phẩm, hoặc in trực típ lên thiết bị, máy móc xây dựng. 

Mua thiết bị xây dựng đa dạng, nhiều màu sắc và chủng loại

Trước kia, các nhà thầu thường chọn phương án mua sắm hoặc thuê từng loại máy móc, thiết bị xây dựng một cách riêng lẻ, tại các vị trí cửa hàng khác nhau. Thế nhưng, điều này lại vô hình làm tăng chi phí xây dựng bởi vì hoạt động mua sắm diễn ra với số lượng nhỏ, khó có thể áp dụng chính sách chiết khấu cho nhà thầu. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị để mua thiết bị xây dựng với quy mô lớn, đa dạng sản phẩm, và dự trữ kho nhiều sẽ là được ưu tiên hơn cả trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, khả năng cạnh tranh cao khi tham gia đấu thầu dự án sẽ hiệu quả hơn nếu tổng kinh phí dự trù thấp

Sự thay thế sẵn có của các linh kiện, phụ tùng

Hầu hết những sản phẩm được đơn vị HDK Group bán trên thị trường đều có lượng linh kiện, hay phụ tùng thay thế sẵn có cho khách hàng. Điều này giúp giải quyết nhanh chóng những sự cố, tại nạn trong quá trình thi công dự án, cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động. Trong trường hợp cần bảo dưỡng và sửa chữa, linh kiện kỹ thuật luôn phải được sẵn sàng. 

Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm của HDK Group
Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm của HDK Group

Giá trị trải nghiệm tốt khi mua thiết bị xây dựng là một trong những tiêu chí mà đội ngũ HDK Group luôn mong muốn hoàn thiện.  Do đó, quá trình đào tạo nhân viên cũng phải trải qua nhiều khóa huấn luyện, từ nghiệp vụ cho đến thái độ chăm sóc, tư vấn khách hàng. Đồng thời, phải đảm bảo rằng khách hàng được tư vấn chu đáo về toàn bộ thiết bị xây dựng từ tính năng, chủng loại, cho đến kiểu dáng, công suất. Điều này sẽ giúp cho chủ thầu tiết kiệm được hiệu quả chi phí khi mua thiết bị xây dựng. 

Bài viết trên đây giới thiệu về một số ưu điểm mà khách hàng có thể nhân được khi lựa chọn mua thiết bị xây dựng tại đơn vị HDK Group. Truy cập vào website https://giangiaohdk.com/  của công ty để tham khảo thêm một số thông tin về máy móc, vật liệu xây dựng hiện tại đang được cung cấp trên thị trường. Liên hệ đặt hàng trực tiếp tại Fanpage và đội ngũ bán hàng tại trang chủ của HDK Group để được giải đáp thắc mắc và mua với giá tốt nhất.