Thời điểm mua giàn giáo HDK Group là khi nào?

Thời điểm mua giàn giáo sẽ có tác động mạnh mẽ đến chất lượng thi công và khả năng đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động. Vì vậy, nhà thầu cần nắm bắt cụ thể thời gian, và giai đoạn phù hợp để chọn mua giàn giáo. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 6 thời điểm quan trọng nhất mà đơn vị thi công nên sử dụng giàn giáo cũng như một số kinh nghiệm khi mua giáo của HDK Group. 

Vì sao phải mua giàn giáo trong thi công?

Hiện nay, nhu cầu mua sắm giàn giáo là hoạt động không thể thiếu trong xây dựng và hoàn thiện các dự án, công trình nhà ở. Sau đây là một số vai trò quan trọng của giàn giáo mà nhà thầu cần lưu ý:

  • Mua và lắp đặt giàn giáo nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho quá trình thi công phần thô và cả phần hoàn thiện của công trình
  • Kiểm soát và giảm thiểu rủi ro, tai nạn có thể xảy ra trong quá trình xây dựng dự án
  • Bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho đội ngũ thi công của nhà thầu

Thời điểm mua giàn giáo HDK Group phù hợp

HDK Group là một đơn vị được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm được cung cấp trên thị trường. Đồng thời, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tư vấn tốt của đội ngũ nhân viên HDK Group sẽ gợi ý cho mọi người một số thời điểm quan trọng nên mua giàn giáo. Cụ thể là:

Hoàn thiện công trình ở trên cao

Mua giàn giáo phục vụ các công trình xây dựng trên cao
Mua giàn giáo phục vụ các công trình xây dựng trên cao

Thời điểm mua giàn giáo phổ biến nhất là khi đội ngũ thi công phải hoàn thiện dự án trên cao, có khả năng mang đến nhiều rủi ro và nguy cơ tai nạn tiềm ẩn. Bằng cách lắp đặt giàn giáo đúng kỹ thuật, đảm bảo sự chắc chắn thì công nhân hoàn toàn có thể an tâm trong suốt thời gian làm việc. 

Số lượng nhân công làm việc nhiều 

Khi càng nhiều người tham gia dự án thì tính chất phức tạp trong kiểm soát độ an toàn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Do đó, nhà thầu phải chuẩn bị đủ kinh phí để thuê hoặc mua thêm giàn giáo để đảm ứng nhu cầu của lao đồng. Điều này sẽ gia tăng tốc độ hoàn thiện các dự án xây dựng một cách an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu suất tốt nhất. 

Dự án có nhiều tầng khác nhau

Thời điểm mua giàn giáo HDK Group đặc biệt phù hợp đối với những công trình tòa nhà và các khu chung cư cao tầng. Việc mua sắm và lắp đặt giàn giáo sẽ cho phép đội ngũ thi công tiếp cận dễ dàng hơn với nhiều phần khác nhau của công trình, vì vậy, mức độ tập trung sẽ cao hơn. Chính vì vậy, mức độ an toàn và khả năng đảm bảo về thời gian kết thúc dự án sẽ được tiết kiệm tối đa. 

Dự án được xây dựng ở khu vực có dân cư sinh sống đông đúc

Bố trí giàn giáo tại khu vực có đông dân cư sinh sống
Bố trí giàn giáo tại khu vực có đông dân cư sinh sống

Chức năng nổi bật nhất của giàn giáo là bảo đảm tính mạng và sức khỏe cho người lao động, cũng như những người xung quanh thuộc các cơ sở vật chất – hạ tầng xung quanh. Thế nên, việc lắp đặt giàn giáo cùng với lan can, hay lưới che xây dựng sẽ tăng tính an toàn gần như tuyệt đối trong suốt thời gian thi công. 

Tu sửa, nâng cấp dự án nhà ở, công trình

Bất kỳ khi nào có ý định sửa chữa hay nâng cấp hệ thống nhà ở, tòa nhà thì mọi người nên mua trước giàn giáo tại chỗ. Điều này sẽ tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm sản phẩm phù hợp với từng khu vực thi công, và duy trì chất lượng công trình ở mức tốt nhất. 

Kinh nghiệm chọn mua giàn giáo HDK Group uy tín

Để có thể sở hữu được một sản phẩm giàn giáo tốt từ đơn vị HDK Group, mọi người có thể tham khảo trên website chính thức của đơn vị để được báo giá sớm nhất. Đồng thời, chủ thầu cần phải dựa trên mô hình thiết kế của ngôi nhà để dự toán số lượng giàn giáo cho phù hợp, và chính xác nhất. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa ngân sách xây dựng cho cả đơn vị thầu và chủ đầu tư. 

Website HDK Group giới thiệu đa dạng mẫu giàn giáo khác nhau
Website HDK Group giới thiệu đa dạng mẫu giàn giáo khác nhau

Ngoài ra, mọi người phải căn cứ trên mục đích sử dụng để chọn mẫu mã giàn giáo cho tương thích, cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Trên thực tế, kỹ thuật lắp đặt giàn giáo là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng toàn bộ đến quá trình thi công. Do đó, đội ngũ nhân viên phải đảm bảo có trình độ chuyên môn tốt và kinh nghiệm để thiết lập một hệ thống giàn giáo vững chắc nhất. 

HDK Group hi vọng bài viết trên đây thực sự hữu ích khi đề cập đến thời điểm mua giàn giáo đối với các nhà thầu, chủ đầu tư. Nếu muốn được liên hệ tư vấn chi tiết về các loại giàn giáo nêm, giáo khung, giáo ringlock của đơn vị HDK Group, vui lòng truy cập vào hệ thống website https://giangiaohdk.com/ để được tư vấn sớm nhất. Hi vọng mọi người sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ mua bán và cho thuê giàn giáo của chúng tôi. Hãy cân nhắc thật kỹ các yếu tố về kích thước, tính chất công trình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.