Tại sao nên mua giàn giáo cốp pha của HDK Group?

Giàn giáo cốp pha là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, do đó, quá trình mua giàn giáo này cũng phải được thực hiện một cách kỹ lưỡng, theo một tiêu chuẩn. Đó là lý do tại sao nhiều khách hàng tìm đến HDK Group – Đơn vị được đánh giá cao về sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này. Dưới đây là một số thông tin về cấu tạo giàn giáo và ưu điểm khi mua giàn giáo của HDK Group.

Cấu tạo của giàn giáo cốp pha tiêu chuẩn trong xây dựng

Phần ván mặt của giàn giáo cốp pha xây dựng hiện nay
Phần ván mặt của giàn giáo cốp pha xây dựng hiện nay

Khi mua giàn giáo cốp pha, đơn vị thầu cần chú ý đến cấu tạo của từng bộ phận để lắp đặt một bộ giàn giáo đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Xây dựng hiện nay. Cụ thể là:

  • Gồm có các phần cơ bản như là sườn cứng, ván mặt, và các loại phụ kiện khác để liên kết giàn giáo một cách bền chặt.
  • Phần ván mặt tiếp xúc với phần bê tông là thành phần ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước, hình dạng và toàn bộ chất lượng của hệ giàn giáo 
  • Mua giàn giáo có phần sườn cứng phải gắn trực tiếp vào ván mặt để có thể tăng cường được độ cứng hiệu quả hơn trong quá trình đổ bê tông
  • Phụ kiện sẽ có tác dụng kết nối giàn giáo với cốp pha thành một hệ vững chắc, được ứng dụng hiệu quả trong xây dựng. 

Ưu điểm khi mua giàn giáo cốp pha của HDK Group

Hiện nay, trao đổi và mua bán giàn giáo cốp pha HDK Group là một hoạt động vô cùng phổ biến trên địa  bàn tỉnh Bình Dương. Điều này đã minh chứng được chất lượng và giá trị mà đơn vị đã tạo dựng được trong suốt quá trình hoạt động, hỗ trợ những công trình, dự án xây dựng lớn. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội khi mua giàn giáo HDK Group để hỗ trợ xây dựng hệ thống cốp pha có thể kể đến như là:

Đảm bảo bề mặt bê tông chắc chắn, chất lượng

Khi sử dụng giàn giáo cốp pha có chất lượng tốt từ đơn vị HDK Group, tiến độ đúc bê tông sẽ diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhờ vậy, quá trình hoàn thiện kết cấu mặt bê tông cũng sẽ được đảm bảo chất lượng và tiết kiệm tối đa thời gian. 

Là lực chống đẩy của bê tông ướt

Đây là chức năng quan trọng nhất của giàn giáo cốp pha. Vì vậy, khách hàng phải lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín để tối ưu vai trò này. Điều này đã kích thích nhu cầu mua sắm của các nhà thầu tại HDK Group ngày càng nhiều bởi đây là thương hiệu nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trong nhiều năm. Thế nhưng, để mua đúng kích thước, phù hợp với quy mô công trình thì phải tham khảo của nhân viên tư vấn tại HDK Group để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. 

Dàn khuôn đúc bê tông xây dựng

Quá trình đúc khuôn bê tông dựa trên giàn giáo cốp pha
Quá trình đúc khuôn bê tông dựa trên giàn giáo cốp pha

Hầu hết nhà thầu mua giàn giáo cốp pha để làm khuôn đúc bê tông cho quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án. Điều này cũng quyết định đến thời gian thi công cũng như tổng chi phí mà chủ đầu tư phải chi trả. Trên thực tế, với chất lượng được đảm bảo tốt hơn so với đầu tư sắt thép thông thường thì ngân sách dự trù cho hoạt động này sẽ cao hơn rất nhiều. 

Tiêu chí để sản xuất giàn giáo cốp pha

Giàn giáo cốp pha của HDK Group được đánh giá cao là nhờ đám ứng tốt các tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất, bao gồm:

  • Độ khít của hệ thống giàn giáo và cốp pha luôn phải được đảm bảo ở mức cao nhất. Nhờ vậy, lượng bê tông lỏng được cho vào bên trong sẽ hạn chế thấp nhất nguy cơ bị tràn ra ngoài, tiết kiệm thời gian thi công. 
  • Đội ngũ sản xuất phải đảm bảo mang đến sản phẩm giàn giáo cốp pha có khả năng tháo rời và lắp ráp dễ dàng, hỗ trợ tối đa cho công đoạn xây dựng phần thô
  • Nguyên liệu đầu vào phải chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải đạt chuẩn theo quy định của Bộ Xây dựng
  • Ứng dụng đúng quy trình sản xuất, áp dụng công nghệ bảo quản và vệ sinh giàn giáo cốp pha an toàn, tránh tình trường bị bào mòn hoặc tiếp quá nhiều với hóa chất
Mua giàn giáo cốp pha được sản xuất từng vật liệu uy tín, an toàn
Mua giàn giáo cốp pha được sản xuất từng vật liệu uy tín, an toàn

Với những điều kiện khắt khe kể trên, khi mua giàn giáo cốp pha tại HDK Group, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trong suốt thời gian sử dụng. Đồng thời, khách hàng có thể tập trung vào công tác bảo quản, vệ sinh đúng cách cho giàn giáo cốp pha để tuổi thọ được kéo dài lâu hơn. 

Bài viết trên đây giới thiệu những lợi ích mà các nhà thầu nhận được khi mua giàn giáo cốp pha của HDK Group hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất, mọi người phải lưu ý tham khảo ý kiến tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về một số vấn đề như kích cỡ, thời điểm sử dụng và chi phí. Truy cập ngay vào website https://giangiaohdk.com/ để nắm thêm tin tức mới nhất về hoạt động mua bán giàn giáo tại HDK Group.