Mẹo mua bán giàn giáo HDK Group trực tuyến

Mua bán giàn giáo trực tuyến thường mang đến rất nhiều ưu điểm cho khách hàng, tuy nhiên, vẫn còn xuất hiện khá nhiều rủi ro nếu không có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ một số kinh nghiệm mua giàn giáo qua hệ thống website của HDK Group để đảm bảo sở hữu được sản phẩm uy tín, với giá tốt nhất. 

Quan tâm đến mục đích sử dụng khi mua bán giàn giáo

Mua bán giàn giáo kích thước nhỏ để hỗ trợ tô sơn tường
Mua bán giàn giáo kích thước nhỏ để hỗ trợ tô sơn tường

Xác định chính xác mục đích sử dụng khi mua giàn giáo HDK Group sẽ giúp nhà thầu lựa chọn mẫu giàn giáo phù hợp, dự toán cụ thể số lượng và tiết kiệm tối đa chi phí. Tùy với tính chất của công trình mà khách hàng có thể mua giàn giáo khung, giàn giáo ringlock hay giàn giáo nêm để hỗ trợ đội ngũ thi công. Cụ thể là:

  • Nắm được chiều cao ước tính khi xây dựng công trình bởi giàn giáo HDK Group có nhiều kích thước và phép đo khác nhau. Trên thực tế, loại giàn giáo có kích thước nhỏ nhất được dùng để hỗ trợ cho quá trình sơn tường trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Ngược lại, với những tháp giáo di động cao thì được phục vụ trong các tòa nhà có quy mô lớn, chiều cao đáng kể. 
  • Nếu muốn thay thế cho những tháp truy cập di động đắt tiền thì mọi người có thể lựa chọn một số thanh giàn giáo tiện dụng đi kèm của bộ giàn giáo. Điều này sẽ tăng khả năng tiếp cận độ cao tốt hơn, với mức độ đảm bảo an toàn cao hơn. 

Đánh giá bề mặt khi mua bán giàn giáo

Khi bán giàn giáo HDK Group, đơn vị sẽ tư vấn sản phẩm dựa trên điều kiện thi công của dự án xây dựng. Vì vậy, mọi người cần phải kiểm tra bề mặt – vị trí đặt giàn giáo trước khi mua và tiến hành lắp đặt. Bao gồm:

  • Với bề mặt phẳng như bê tông thì ưu tiên mua bán giàn giáo có khả năng chống trượt hiệu quả, đảm bảo khả năng gắn chặt vào mặt đất trong mặt đất
  • Với bề mặt không bằng phẳng thì nhà thầu phải thi công san lấp mặt bằng trước khi lắp đặt giàn giáo. Sau đó, mới tiến hành chọn mua và lắp ráp đúng kỹ thuật

Vì vậy, chất lượng lắp đặt và ứng dụng giàn giáo có tốt hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào địa hình của dự án xây dựng.

Chọn giàn giáo được sản xuất từ vật liệu tốt  

Sử dụng thép không gỉ trong sản xuất giàn giáo HDK Group
Sử dụng thép không gỉ trong sản xuất giàn giáo HDK Group

Vật liệu đầu vào để tạo ra một thiết bị xây dựng luôn là thành phần được quan tâm hàng đầu đối với các đơn vị thầu khi chọn mua. Riêng đối với giàn giáo xây dựng thì:

  • Khi làm việc trong môi trường ít rủi ro thì nhà thầu nên ưu tiên các sản phẩm chống gỉ, có trọng lượng nhẹ
  • Chọn hệ giàn giáo được tích hợp hệ thống khớp nối nhanh, tạo điều kiện lắp ráp/tháo gỡ dễ dàng, nhanh chóng
  • Thép và sắt là hai vật liệu cơ bản, phổ biến nhất để sản xuất giàn giáo HDK Group với khả năng chống va đập rất tốt, đặc biệt khi thi công trên các công trường quy mô lớn. Sau khi đã gia công hoàn thiện, đội ngũ sản xuất sẽ tiến hành xử lý qua một lớp sơn không gỉ để tăng độ bền.   

Là một thương hiệu hàng đầu trong sản xuất giàn giáo, HDK Group luôn cố gắng đáp ứng tốt và hoàn thiện nhất tất cả các yêu cầu trên đối với vật liệu đầu vào. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng duy trì lâu dài hơn, cũng như nâng cao được sự tin tưởng, đánh giá tốt của khách hàng về đơn vị HDK Group. 

Lưu trữ và vận chuyển giàn giáo đúng cách khi mua bán giàn giáo

Khi mua bán giàn giáo, cả bên mua và bên bán đều phải chú ý đến công tác bảo quản và vận chuyển giàn giáo sao cho đúng cách. Điều này sẽ giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm cũng như nâng cao sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất  và phân phối. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của bộ phận bán hàng HDK Group về cách lưu trữ, vệ sinh khi mua giàn giáo của đơn vị. Mọi thông tin cung cấp cho người mua sẽ dựa trên kiến thức chuyên môn, và  đặc biệt là kinh nghiệm của người bán. 

Hoạt động bảo quản, vận chuyển khi mua bán giàn giáo hiện nay
Hoạt động bảo quản, vận chuyển khi mua bán giàn giáo hiện nay

Giấy chứng nhận an toàn khi mua bán giàn giáo trực tuyến

Nếu mua trực tiếp, thông qua các giấy tờ chứng nhận an toàn, khách hàng hoàn toàn có thể xác định được thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình lựa chọn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và chính xác nhất. Nếu có thắc mắc thì hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống tin nhắn online trên website hoặc hotline để được tư vấn cụ thể nhất. Điều này sẽ hạn chế thấp nhất rủi ro khi mua hàng trực tuyến cho mọi người.

Với năm mẹo hay ở trên khi mua bán giàn giáo trực tuyến, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng, uy tín đến từ đơn vị HDK Group. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán giàn giáo, Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về giá trị và độ bền của giàn giáo mà chúng tôi cung cấp. Nếu muốn đặt hàng ngay, vui lòng liên hệ sớm nhất tại địa chỉ website https://giangiaohdk.com/ .