Mẫu giàn giáo HDK Group chất lượng, giá tốt

Hầu hết các mẫu giàn giáo HDK Group đều rất quen thuộc với nhà thầu, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Thế nhưng, để tìm được loại có kích thước phù hợp với tính chất công trình thì mọi người cần phải tham khảo thêm ý kiến tư vấn của đội ngũ chuyên gia cũng để dự tính chất xác nhất. Sau đây là toàn thông tin giới thiệu một số mẫu giàn giáo giá tốt của đơn vị. 

Các mẫu giàn giáo tốt, được đánh giá cao của HDK Group

Trên thị trường hiện nay, HDK Group cung cấp và phân phối 3 mẫu giàn giáo cơ bản nhất là giàn giáo nêm, giàn giáo khung và giàn giáo Ringlock. Đặc điểm của từng loại sẽ được mô tả chi tiết dưới đây. 

Giàn giáo khung của HDK Group

Kích thước giàn giáo HDK Group hệ khung loại 1700mm x 1250mm
Kích thước giàn giáo HDK Group hệ khung loại 1700mm x 1250mm

Là mẫu giàn giáo truyền thống và được sản xuất đầu tiên tại đơn vị HDK Group. Phần lớn các công trình có quy mô nhỏ và vừa như nhà ở dân dụng đều ưu tiên sử dụng dòng giàn giáo này. Bộ giàn giáo HDK Group cho hệ khung gồm cây chống tăng, khung giàn giáo, giằng chéo, mâm giàn, cầu thang và kích tăng. Các sản phẩm đều được đội ngũ gia công mạ kẽm hoặc quét sơn dầu, do đó, đảm bảo tính bền với sự bào mòn của môi trường theo thời gian. 

Các kích thước giàn giáo được sản xuất phổ biến có thể kể đến như là 1530 mm x 1250mm, 900mm x 1250mm, 1200mm x 1250mm và 1700mm x 1250mm. 

Giàn giáo nêm của đơn vị HDK Group

So với chức năng của giàn giáo khung thì mẫu giàn giáo nêm có tác dụng hiệu quả trong quá trình chống sàn, và là vật dụng cần thiết trong đổ cột, đổ dầm và đổ sàn. Tương tự với những dòng giàn giáo còn lại, dòng này cũng được HDK Group ưu tiên mạ kẽm và sơn dầu để tăng tuổi thọ sử dụng. 

Các bộ phận cấu tạo nên hệ giáo nêm gồm: thanh giằng ngang, chống đứng, hệ chống đà biên, thanh giằng chéo, chốt dẹp và chốt U. Trong quá trình lựa chọn vật liệu sản xuất mẫu giáo nêm, đội ngũ kỹ thuật ưu tiên chọn thép ống D42 dày 2 li để làm giằng ngang, và D49 dày 2ly làm cây chống dính. Trên thực tế, khả năng chịu lực cao của hệ giàn giáo nêm là nhờ vào các chống đứng đã được liên kết một cách chắc chắn với thanh giằng ngang để tạo nên phần modul cường lực. 

Giàn giáo đĩa HDK Group (Giàn giáo ringlock)

Được sử dụng với tên gọi phổ biến là Giàn giáo Ringlock, mẫu giàn giáo này có hình dạng tương tự mâm đĩa có trang bị răng cưa. Được ra đời thiết kế của giàn giáo nêm, tuy nhiên, ringlock có kết hợp thêm một số chốt, hạn chế rung lắc hiệu quả. Hiện nay, nhiều chủ đầu tư dự án xây dựng lớn ưu tiên sản phẩm này để đảm bảo an toàn tốt nhất đối với chất lượng thi công phần thô. Ngoài ra, giàn giáo đĩa HDK Group còn là top những thiết bị xây dựng ở Bình Dương nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ các đơn vị thầu cũng như đội ngũ thi công. 

Lắp ráp mẫu giàn giáo đĩa HDK Group của đơn vị thi công
Lắp ráp mẫu giàn giáo đĩa HDK Group của đơn vị thi công

Độ an toàn của giàn giáo HDK Group được đánh giá thế nào?

Trước khi cung cấp giàn giáo HDK Group trên thị trường, đội ngũ kỹ thuật và gia công sẽ quan tâm đến một số yếu tố cụ thể như sau: 

  • Chất lượng thép đầu vào: độ cứng vừa phải, khả năng chịu tải trọng lớn, đạt chuẩn theo quy trình kiểm định Quatest 3
  • Kiểm định mối hàn: Ứng dụng cộng CO2 thay thế cho phương pháp hàn que truyền thống để đảm bảo độ bền tốt hơn bởi vì được bảo vệ bởi khí CO2, giảm bớt khả năng bị oxy hóa trong không khí.
  • Kích thước của giàn giáo phải được đánh giá và tính toán một cách cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo an toàn tối đa,cũng như tiết kiệm thời gian lắp đặt. 
  • Tải trọng của giàn giáo HDK Group luôn được khảo sát và định lượng một cách kỹ lưỡng, phù hợp với từng môi trường xây dựng khác nhau
  • Tất cả mẫu giàn giáo HDK Group đều được sơn dầu và mạ kẽm, thậm chí là phun sơn tĩnh điện để tránh được sự tác động của các yếu tố khách quan. 
Hoạt động mạ kẽm các sản phẩm giàn giáo HDK Group
Hoạt động mạ kẽm các sản phẩm giàn giáo HDK Group

Chính vì những điều kiện, và tiêu chuẩn trên, HDK Group luôn được đánh giá là thương hiệu đi đầu trong sản xuất giàn giáo trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Nếu có những yêu cầu thiết kế mẫu riêng từ nhà thầu thì đơn vị sẽ cân nhắc rất nhiều yếu tố để đảm bảo tính an toàn tối đa. Thế nhưng, hầu như tất cả các sản phẩm HDK Group đều được gia công theo tỷ lệ chuẩn nhất trong lĩnh vực thi công và xây dựng hiện nay. 

Bài viết trên đây giới thiệu một số mẫu giàn giáo HDK Group được mua bán với chất lượng và giá tốt hiện nay trên thị trường hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về hoạt động mua bán giàn giáo, mọi người vui lòng truy cập vào website https://giangiaohdk.com/ để tham khảo thông tin chi tiết hơn về sản phẩm. Nhờ vậy, quá trình mua giàn giáo sẽ tiến hành một cách dễ dàng, an toàn và tiết kiệm tối đa cho các đơn vị thầu.