Kinh nghiệm lựa chọn cây chống tăng giàn giáo

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng – kiến trúc đã tạo điều kiện mạnh mẽ cho các cơ sở sản xuất và phân phối vật liệu, công cụ thi công trên thị trường. Một trong những dòng sản phẩm được ưu tiên chú trọng về chất lượng có thể kể đến là cây chống tăng giàn giáo – bộ phận quan trọng của một hệ khung giáo hiện nay. Bài viết dưới sau đây chia sẻ một số kinh nghiệm mua sắm có hiệu quả nhất.

Bí quyết chọn cây chống tăng giàn giáo phù hợp
Bí quyết chọn cây chống tăng giàn giáo phù hợp

Yêu cầu quan trọng khi lựa chọn cây chống tăng giàn giáo trong xây dựng

Chất lượng của cây chống tăng giàn giáo sẽ ảnh hưởng đến giá trị hoàn thiện của một công trình xây dựng. Do đó, để đảm bảo cho quá trình thi công không bị sụp đổ, thì khâu chọn cây chống giàn giáo là cực kỳ quan trọng. Cụ thể, khách hàng cần phải nắm được một số tiêu chí sau đây:

Phân biệt chính xác các loại cây chống tăng giàn giáo

Hiện nay trên thị trường có hai dòng cây chống được ưa chuộng sử dụng là cây chống sơn dầu và cây chống kẽm. Cả hai sản phẩm này đều được đảm bảo làm từ thép không gỉ, đạt chuẩn về độ dày và kích thước theo quy định. Riêng đối với dòng cây chống kẽm, nhà sản xuất thường phân phối dưới hai dạng là sắt hợp kim và sắt mạ kẽm. Do đó, quy trình, công nghệ để tạo ra những sản phẩm này cũng có sự khác biệt rõ ràng. 

Trên thực tế, nên căn cứ và tình hình của dự án thi công để lựa chọn dòng cây chống tăng giáo phù hợp nhất. Nếu trường hợp kế hoạch xây dựng dài hạn thì nên chọn dòng cây chống có lớp sơn phủ để kéo dài tuổi thọ sử dụng trước sự tác động của thời tiết. Điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cho quá trình mua sắm vật liệu vào đầu giai đoạn thi công.

Cây chống tăng loại kẽm và loại sơn dầu 
Cây chống tăng giàn giáo loại kẽm và loại sơn dầu

Nhà cung cấp cây chống tăng giàn giáo uy tín

Để có thể nhận được những chính sách bảo hành, và giá ưu đãi với số lượng lớn thì các chủ thầu nên lựa chọn hợp tác với những đơn vị có uy tín cao trên thị trường. Nhờ vậy, sản phẩm cung cấp luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất khi thi công. Có thể bắt đầu tìm hiểu thông tin, nghiên cứu thị trường cụ thể qua các cuộc khảo sát, trên các trang mạng xã hội hoặc website bán hàng trực tuyến của đơn vị. Qua đó, chủ thầu sẽ tiếp cận với các phương án mua sắm đa dạng hơn, giúp hướng đến chế độ thi công hiệu quả, giá tốt. 

Kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi nhập

Số lượng hàng giả, hàng nhái liên quan đến hoạt động sản xuất nguyên vật liệu xây dựng ngày càng tăng, do đó, cây chống tăng giàn giáo cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, trước khi tiến hành nhập để hỗ trợ cho quá trình xây dựng, cần phải có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tiến hành giám định chất lượng một các kỹ lưỡng và quy trình. Nhờ vậy, hiệu quả thi công mang lại sẽ tốt hơn. 

Giai đoạn kiểm định chất lượng cây chống tăng giàn giáo
Giai đoạn kiểm định chất lượng cây chống tăng giàn giáo

Chất lượng thi công mối hàn của các tay nghề thợ sản xuất

Mối hàn là một chi tiết cực kỳ quan trọng, nối các chi tiết cây chống lại với nhau. Vì vậy, tay nghề thợ thủ công và công nghệ được xem là yếu tố quyết định hàng đầu. Trên thực tế, còn khá nhiều cơ sở tiến hành hàn thô sơ, với chi phí thấp, là nguyên nhân hàng đầu khiến cho các mối hàn dễ bị oxi hóa, giòn và vỡ. Ngoài ra, tay nghề thợ kém, hàn ẩu, thiếu chỉnh chu để có thể đáp ứng nhu cầu về số lượng sản phẩm được yêu cầu, tuy nhiên, chất lượng lại không cao. 

Dịch vụ và mua bán cây chống tăng giáo thế nào là tốt?

Đối với những đơn vị uy tín trong cung cấp cây chống tăng giáo trên thị trường, thì tiêu chí hài lòng khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm hàng đầu. Thế nên, chính sách mua bán và chăm sóc khách hàng cũng cực kỳ được chú trọng. Cụ thể là:

  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ, thời gian hoàn thiện sản phẩm theo cam kết
  • Cung cấp đầy đủ bản hợp đồng, hóa đơn mua – nhập sản phẩm cây chống tăng giàn giáo giữa hai bên 
  • Đề xuất chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm trong khoảng thời gian đã thỏa thuận
  • Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng cho bên mua nếu họ có nhu cầu
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng về những thông tin liên quan đến mua sắm giàn giáo, cây tăng chống phù hợp với quy mô công trình
  • Một số chính sách ưu đãi, quà tặng khác

Bài viết trên đây chia sẻ một số bí quyết để chủ thầu lựa chọn được những dòng cây chống tăng giàn giáo chất lượng, phù hợp với quy mô và hệ thống lắp đặt giàn giáo của công trình. Nên truy cập vào website https://giangiaohdk.com/  để tìm hiểu thêm một số mẹo, kiến thức bổ ích liên quan đến quá trình lắp đặt giàn giáo cho thi công. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của đơn vị HDK Group hoặc muốn giải đáp thắc mắc về chủ đề vật liệu xây dựng, liên hệ ngay đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.