Khi mua giàn giáo đĩa HDK Group cần lưu ý gì?

Để đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí hiệu quả, khách hàng cần phải nắm một số lưu ý cần thiết khi mua giàn giáo đĩa HDK Group. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm liên quan đến quá trình chọn mua giàn giáo đĩa mà ai cũng nên biết. Cùng đọc và ghi chú lại một số thông tin quan trọng nào!

Tiêu chuẩn của bộ giàn giáo đĩa HDK Group

Thanh chằng của bộ giàn giáo đĩa HDK Group đạt chuẩn
Thanh chằng của bộ giàn giáo đĩa HDK Group đạt chuẩn

Một bộ giàn giáo đĩa đạt chuẩn của đơn vị HDK Group sẽ đảm bảo các bộ phận cơ bản như sau: 

  • Thanh giằng: HDK Group cung cấp bộ thanh giằng đạt chuẩn có độ dày là 2mm và độ dài lần lượt là 0.45m, 0.95m, 1.15m và 1.45m. Ngoài ra, sẽ có bát nêm được lắp đặt trên thanh giằng để liên kết với bánh mâm dày 10mm.
  • Cây chống: thường có độ dày là 2mm hoặc 2.3mm và có độ dài là 1m, 1.5m, 2m và 2.5m. Mỗi cây chống sẽ có các hoa thị (bánh mâm) với độ dày tiêu chuẩn là 8mm để đảm bảo tính chắc chắn.
  • Cây chống đà giữa và cây chống consol
  • Một số phụ kiện khác có thể kể đến như là bát chuồn, giáo chốt nêm, tai chuồn, đầu giằng ngang,…  

Những kinh nghiệm cần thiết khi mua giàn giáo đĩa HDK Group

Để có thể sở hữu được bộ giàn giáo đĩa phù hợp nhất với công trình thi công thì nhà thầu cần phải quan tâm đến một số yếu tố ảnh hưởng khi lắp đặt giàn giáo. Có thể căn cứ vào tính chất của dự án có quy mô nhỏ hay lớn mà lựa chọn chất liệu giàn giáo phù hợp để tối ưu chi phí. Dưới đây là một số kinh nghiệm quan trọng khi mua giàn giáo tại HDK Group. 

Cân nhắc độ dày của loại thép được sử dụng làm giàn giáo

Hiện nay, tất cả giàn giáo đĩa HDK Group đều được làm từ loại thép có độ dày từ 1.4 mm trở lên để đáp ứng được những quy định khắt khe trong xây dựng. Ngoài ra, nếu lựa chọn sản phẩm thép thiếu độ đàn hồi thì quá trình gia công giàn giáo đĩa sẽ vô cùng khó khăn. Vì thế, HDK Group luôn ưu tiên lựa chọn thép sở hữu khả năng đàn hồi ổn định, không quá cứng hoặc quá mềm và có thể đảm bảo khả năng chịu lực tốt. 

Khả năng chịu lực của hệ giàn giáo

Khi mua giàn giáo tại đơn vị HDK Group, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ đã được trải qua quá trình kiểm định chất lượng kỹ lượng. Đây là điều kiện đặc biệt quan trọng mà nhà thầu cần phải ưu tiên hàng đầu để đảm bảo tăng khả năng chịu tải một cách an toàn, và hiệu quả nhất. Trên thực tế, một số công trình đang thi công dở dang thì xuất hiện trường hợp sập, hoặc ngã giàn giáo, và gây nguy hiểm đến tính mạng của người lao động. 

Quan tâm đến mối hàn khi mua giàn giáo mới

Hình ảnh mối hàn tỉ mỉ, chắc chắn trên của giàn giáo đĩa HDK Group 
Hình ảnh mối hàn tỉ mỉ, chắc chắn trên của giàn giáo đĩa HDK Group

Các chi tiết của giàn giáo đĩa HDK Group được liên kết trực tiếp với nhau bằng những mối hàng tỉ mỉ, bền chặt và mang đến một sản phẩm hỗ trợ thi công  vô cùng chất lượng. Một ưu điểm nổi bật của giáo đĩa sản xuất bởi HDK Group là ứng dụng công nghệ mối hàn CO2, với khả năng liên kết các vật liệu có độ dày lên từ 0.08mm – 10mm. Đồng thời, khi được bảo vệ bởi khí CO2, rủi ro bị oxy hóa bởi không khí sẽ được giảm đi đáng kể, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu hơn. 

Hướng dẫn lắp đặt giàn giáo đĩa HDK Group đúng cách

Sau khi đã mua giàn giáo tại cơ sở của HDK Group, mọi người cần nắm bắt quy trình để lắp ráp sau cho an toàn, và tiết kiệm nhất. Dưới đây là thủ tục hoàn thiện giàn giáo đĩa một cách kỹ lưỡng, đạt chuẩn trong thi công – xây dựng: 

  • Bước 1: Đội ngũ thi công phải cố định phần kích chân và điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp nhất khi lắp giàn giáo
  • Bước 2: Lắp đặt từng bộ phận bao gồm thanh giằng ngang và cây chống đúng kỹ thuật
  • Bước 3: Lắp phần cây chống đà giữa và chống consol vào hệ giàn giáo đĩa
  • Bước 4: Lắp kích chữ U, và tiến hành điều chỉnh độ cao hợp lý nhất
Lắp kích chữ U để hoàn thiện hệ giàn giáo đĩa của HDK Group
Lắp kích chữ U để hoàn thiện hệ giàn giáo đĩa của HDK Group

Ngoài ra, trước lắp đặt giàn giáo thì cần phải kiểm tra thêm là sản phẩm có kích thước phù hợp với yêu cầu của công trình hay không để hạn chế tối đa rủi ro, và tiết kiệm tối đa thời gian lắp ráp. Trong trường hợp có sự điều chỉnh về thiết kế giàn giáo thì chủ thầu phải linh hoạt mua sắm hoặc thuê loại khác có kích cỡ phù hợp hơn. 

Bài viết trên đây tổng hợp một số kinh nghiệm khi mua giàn giáo đĩa HDK Group. Mọi người cần chú ý một số yếu tố liên quan đến chất liệu thép, mối hàn và khả năng chịu lực của hệ giàn giáo đĩa để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nếu muốn giải đáp thêm bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng truy cập vào website https://giangiaohdk.com/ của đơn vị HDK Group để biết thêm chi tiết. Hi vọng quý khách hàng sẽ có được trải nghiệm mua sắm chất lượng, uy tín từ công ty chúng tôi.