HDK Group sản xuất những dụng cụ xây dựng nào?

Để phấn đấu không ngừng trở thành một thương hiệu trong mắt khách hàng, đơn vị HDK Group đã không ngừng phấn đấu cải thiện chất lượng sản xuất, cũng như cung ứng những sản phẩm xây dựng. Vì vậy, dụng cụ xây dựng hiện nay có tính cạnh tranh cao của công ty trên thị trường là hệ thống giàn giáo phục vụ cho thi công, hoàn thiện dự án. Dưới đây là một số tổng quan về dòng sản phẩm này. 

HDK Group – Đơn vị sản xuất dụng cụ xây dựng hàng đầu Bình Dương

Quá trình hình thành và phát triển của đơn vị HDK Group đã ghi nhận nhiều thành tựu nhất định trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ xây dựng cũng như phân phối trực tiếp một số dòng sản phẩm khác. Vì vậy, mặt hàng của HDK Group đã ngày càng là lựa chọn ưu tiên của các chủ thầu, đặc biệt tại địa bàn tỉnh Bình Dương. 

HDK GROUP - Đơn vị sản xuất dụng cụ xây dựng hàng đầu Bình Dương
HDK GROUP – Đơn vị sản xuất dụng cụ xây dựng hàng đầu Bình Dương

Sở hữu đội ngũ nhân công có tay nghề vượt trội, dây chuyền sản xuất hiện đại, HDK Group đã và đang cung cấp trên thị trường dòng sản phẩm giàn giáo thi công, có chất lượng tốt. Ba loại giàn giáo phố biến có thể kể đến là giàn giáo khung, giáo giáo Ringlock và giàn giáo nêm. Nhờ vậy, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn, dựa vào tính chất và quy mô của công trình xây dựng. 

Ngoài ra, đơn vị HDK Group còn nhập và phân phối rất nhiều máy móc, vật tư chính hãng, nhằm hỗ trợ tối đa cho từng giai đoạn thi công của chủ đầu tư. Mọi sản phẩm của công ty đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng về thời gian, nhà sản xuất và giấy bảo hành, bảo trì. 

Hoạt động sản xuất dụng cụ xây dựng của HDK Group

Nổi tiếng với quá trình sản xuất giàn giáo công phu, chỉnh chu bậc nhất, đơn vị HDK Group sẵn sàng là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, nhà thầu khi thi công. Cùng tìm hiểu ba dòng giàn giáo xây dựng chất lượng của công ty ngay sau đây:

Giàn giáo khung – Dụng cụ xây dựng được ưa chuộng tại HDK Group

Hiện tại, đơn vị HDK Group đang sản xuất và cung cấp hai dòng giàn giáo khung là khung sơn dầu và khung mạ kẽm. Tuy nhiên, nhiều nhà thầu bắt đầu tìm đến sản phẩm mạ kẽm với số lượng lớn bởi yếu tố thẩm mỹ và khả năng chống oxy hóa tốt. Cấu tạo của một hệ giàn giáo khung được hoàn thiện bởi dây chuyền HDK Group gồm có:

  • Chéo giàn giáo: có khả năng chống gãy, cố định và liên kết khá vững chắc với nhiều khung giàn giáo
  • Khung giàn giáo: được làm từ nguyên liệu chất lượng, đảm bảo sự thoải mái khi làm việc ở không gian trên cao. 
  • Tăng kích: được chỉnh chu, kỹ lượng về kích thước, chất liệu và gia công. Nhờ vậy, tính an toàn về kỹ thuật được đảm bảo rất cao.
  • Mâm giàn giáo: được tạo ra từ vật liệu cứng, có độ đàn hồi cao, cho nên, độ an toàn cho đội ngũ lao động khi thi công cũng tốt hơn

Bên cạnh đó, đơn vị vẫn cung cấp một số dụng cụ xây dựng có liên quan đến hệ giàn giáo như cùm xoay, cây chống, lan can,…

Sản phẩm giàn giáo khung của HDK Group
Sản phẩm giàn giáo khung của HDK Group

Giàn giáo nêm trong thi công

Với mục tiêu hỗ trợ có hiệu quả cho hoạt động đổ dầm, đổ cột và đổ sàn, đơn vị HDK Group đã tạo ra hệ giàn giáo nêm có khả năng chịu lực bền và tốt, cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn. Các bộ phận được sản xuất tại xưởng của công ty bao gồm cây chống đứng, thanh chống đà, thanh giằng ngang, chống consol, kích đầu, cây chống xiên và kích chân.

Mỗi bộ phận có thể được phân phối ở nhiều dạng kích thước khác nhau, và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi bán cho khách hàng.  

Giàn giáo Ringlock của HDK Group

So với hai loại giàn giáo còn lại của HDK Group thì Ringlock có đến 8 lỗ và hệ địa hiện đại để tăng khả năng chịu lực đến mức tối đa. Thanh đà của sản phẩm được thiết kế kỹ lưỡng, tương thích với từng bộ phận, nhằm tạo điều kiện cho quá trình lắp đặt, tháo dỡ diễn ra dễ dàng hơn. Nhờ tính năng vượt trội, dòng dụng cụ xây dựng Ringlock của HDK Group được minh chứng về độ an toàn cao, và hạn chế tối thiểu trường hợp bị rung lắc. 

Mô hình Ringlock được lắp đặt hoàn chỉnh
Mô hình Ringlock được lắp đặt hoàn chỉnh

Bên cạnh đó, một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như là:

  • Lẫy khóa liên kết các đoạn thanh chằng với nhau đảm bảo độ nhạy phù hợp, thuận tiện trong quá trình lắp ghép mối hàn
  • Khóa móc tấm sàn dễ thao tác, đảm bảo cho toàn bộ tấm sàn không bị bật ra khi thi công
  • Đảm bảo mọi chi tiết của dụng cụ xây dựng tại xưởng sản xuất cùng thông số, kích thước để có thể thay thế nhau dễ dàng, chính xác hơn

Bài viết trên đây giới thiệu thông tin về các dòng sản phẩm, dụng cụ xây dựng nổi bật tại công ty HDK Group cung cấp trên thị trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến mua bán sản phẩm, thiết bị thi công, hãy truy cập ngay vào hệ thống website trực tuyến https://giangiaohdk.com/ để tham khảo, nhận giải đáp và đặt hàng.