Giới Thiệu

Công ty CP sản xuất thiết bị xây dựng HDK Group xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!
HDK Group là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo xây dựng. Trải qua nhiều năm sản xuất, công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật tư thép chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000.
Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân giàu kinh nghiệm luôn tận tâm, tận lực trong công việc. HDK Group ngày nay đã và đang phát triển về mọi mặt và được rất nhiều nhà thầu xây dựng lớn trong và ngoài nước tín nhiệm.
HDK Group luôn là nhà đối tác tin cậy và chân thành, với tiêu chí “An toàn hiệu quả – lan tỏa niềm tin”.
Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại nhất để thỏa mãn và đáp ứng những yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ luôn đưa ra những sản phẩm tiên tiến, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phục vụ quý khách với tinh thần trung thực, tận tình, chu đáo và trách nhiệm cao.
Chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước, chung tay cùng cộng đồng “đảm bảo chất lượng, an toàn để sản xuất, sản xuất để phát triển” bền vững cho các thế hệ sau, để trở thành niềm tự hào cho tất cả các nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG HDK GROUP
Địa chỉ: Số 29/38 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: Mr Duy 09789 61 686 – Mr Khuê 0976.087.668 – Mr Hiệp 0948.889 .399
Email: hdkgroup2021@gmail.com

[/ux_slider]

Một số sản phẩm thực tế của công ty chúng tôi