Giàn giáo HDK Group – Có nên mua hay không?

Nhiều nhà thầu đang phân vân trong quá trình lựa chọn thương hiệu để cung cấp và phân phối giàn giáo trong quá trình thi công. Với nhiều năm kinh nghiệm, Giàn giáo HDK Group tự hào là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Cùng đánh giá một số lý do khách quan và chủ quan khiến giàn giáo tại đơn vị HDK Group nổi bật hơn trên thị trường. 

Trường hợp nên mua giàn giáo HDK Group để sử dụng

Thuê hay mua giàn giáo HDK Group để hỗ trợ cho quá trình hoàn thiện  dự án xây dựng là phụ thuộc vào quy mô, tính chất và nguồn ngân sách của chủ đầu tư. Dưới đây là một số trường hợp nên ưu tiên mua giàn giáo xây dựng:

Áp dụng cho các công trình dài hạn

Đối với một số công trình có quy mô lớn và đòi hỏi quá trình đầu tư dài hạn để hoàn thiện thiết kế cuối cùng thì nhà thầu nên cân nhắc chọn mua giàn giáo để tối ưu chi phí. Thông thường, với những dự án ngắn hạn hoặc chưa có sự ổn định thì chỉ nên thuê giàn giáo để tránh phát sinh thêm một số chi phí như lưu kho, bảo quản. Thế nhưng, nếu thuê giàn giáo trong một thời gian dài sẽ làm tăng lượng ngân sách vượt ngưỡng dự trù. Vì vậy, chọn mua sản phẩm giàn giáo HDK Group có chất lượng tốt, kết cấu chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hiệu quả. 

Công trình có xu hướng thi công dài hạn nên mua giàn giáo HDK Group
Công trình có xu hướng thi công dài hạn nên mua giàn giáo HDK Group

Xây dựng dự án có tính chất tương tự nhau

Hầu như tất cả các thiết kế giàn giáo HDK Group đều đảm bảo tính quy chuẩn cao, do đó, nhà thầu nên ưu tiên áp dụng hình thức mua khi hướng đến những công trình có đặc điểm tương tự nhau. Điều này sẽ góp phần lắp đặt chính xác vị trí, kích thước của hệ giàn giáo đối với những dự án sẽ được triển khai trong tương lai. Nhờ vậy, nhà thầu có thể vận chuyển và thay thế linh hoạt giữa các công trình với nhau. 

Khả năng dự trù kinh phí của chủ đầu tư tốt

Đối với trường hợp mua giàn giáo thì chủ đầu tư phải có khả năng quản lý và kiểm soát tốt nguồn ngân sách dự trù để tránh bị lỗ. Trên thực tế, giá trị thanh toán của một bộ giàn giáo HDK Group vào mức trung bình đến cao, tuy nhiên, với số lượng giàn giáo sử dụng nhiều thì số tiền phát sinh cực kỳ lớn. Vì vậy, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động này thì phải chú ý khảo sát một cách kỹ lưỡng. 

Dựa trên những trường hợp kể trên, nhà thầu cần có nhận thức và đánh giá cụ thể nhất để tránh dự toán sai kế hoạch chi tiêu cho mua sắm giàn giáo. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và thời gian thi công. 

Biện pháp hướng dẫn sử dụng giàn giáo HDK Group sau khi mua

Bên cạnh đảm an toàn tối đa cho đội ngũ gia công giàn giáo HDK Group thì đơn vị cũng chú trọng đến phổ cập kiến thức, kỹ năng lắp đặt đến chủ thầu. Điều này sẽ mang đến giải pháp hiệu quả, hạn chế trường hợp lắp đặt sai, gây ảnh hưởng đến tính mạng của người dùng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, nhà thầu phải luôn chú ý đến thời gian bảo trì và bảo dưỡng thiết bị xây dựng để đảm bảo tuổi thọ lâu dài. 

Tập huấn kỹ năng lắp đặt giàn giáo HDK Group đến đội ngũ thi công
Tập huấn kỹ năng lắp đặt giàn giáo HDK Group đến đội ngũ thi công

Sự cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu lắp đặt giàn giáo HDK Group là điều kiện tiên quyết tác động đến chất lượng sản phẩm xây dựng, nhà ở cuối cùng của gia chủ. Trên thực tế, giàn giáo không chắc chắn, thiếu kết nối sẽ dễ dẫn đến tình trạng công trình bị đổ, ngã. Thế nên, phải tuyệt đối chú ý đến giai đoạn này khi thi công bất kỳ dự án nào. 

Làm thế nào mua giàn giáo HDK Group uy tín?

Công ty HDK Group hiện đang thúc đẩy khách hàng tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm giàn giáo chất lượng trên hệ thống website trực tuyến . Thế nên, nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm giàn giáo HDK Group thì mọi người có thể tham khảo nhiều hơn các mẫu mã, cũng như mức giá được cập nhật. Sau khi đã lựa chọn được mẫu giàn giáo ưng ý, hãy liên hệ để đặt hàng nhanh chóng. 

Cách thức liên hệ đặt hàng giàn giáo HDK Group
Cách thức liên hệ đặt hàng giàn giáo HDK Group

Trong quá trình mua hàng của HDK Group, khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại gọi vào Hotline của các chuyên gia tư vấn được giới thiệu trên website để được giải đáp. Đồng thời, muốn trao đổi thêm về vấn đề điều chỉnh kích thước hoặc giá cả (nếu mua với số lượng lớn) thì có thể hỏi ngay trên hệ thống tư vấn online để được ghi nhận sớm nhất. 

Bài viết đưa ra những đánh giá về những trường hợp nên mua giàn giáo HDK Group để sử dụng trong quá trình thi công dự án. Khách hàng có thể chủ động tham khảo để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Thế nhưng, trước mua giàn giáo tại HDK Group phải nắm được hệ thống chi tiết của bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ kiến thúc để đánh giá tốt nhất quy mô của giàn giáo cần mua. Nhờ vậy, ngân sách chi tiêu của đơn vị thầu sẽ được sử dụng một cách hợp lý nhất.