Đâu là loại giàn giáo HDK Group được thuê nhiều?

Sở hữu quy trình sản xuất nghiêm ngặt và chất lượng nhân công tốt, mỗi loại giàn giáo của HDK Group đều nhận được sự đánh giá cao từ nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên, do điều kiện thi công ở Việt Nam có hạn, vì vậy, chỉ có một số mẫu giàn giáo được ứng dụng nhiều nhất để hỗ trợ hoàn thiện cơ sở vật của công trình. Cụ thể là: giàn giáo ringlock, giàn giáo khung và giàn giáo nêm. Dưới đây là thông tin về những thiết bị này được sản xuất và cho thuê chính hãng bởi HDK Group.

Ba loại giàn giáo được thuê nhiều nhất của HDK Group

Số lượng giàn giáo được thuê bởi các nhà thầu tại khu vực Bình Dương ngày càng tăng cao nhằm đảm ứng nhu cầu xây dựng công trình, nhà ở liên tục. Dưới đây là top ba loại giàn giáo được các đội ngũ thi công ưa chuộng hàng đầu:

Loại giàn giáo khung – Sản phẩm cổ điển, ứng dụng nhiều nhất

Là sản phẩm giàn giáo đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực thi công xây dựng, và được dùng để thay thế cho những loại cây chống đỡ thô sơ như nứa, gỗ và tre. Khi bộ giàn giáo khung, HDK Group đã ứng dụng cả hai công nghệ là mạ kẽm và mạ dầu để làm đa dạng mẫu mã khi cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị xây dựng sẽ lựa chọn thuê giàn giáo khung mạ kẽm để tăng cường khả năng chống oxy hóa hiệu quả nhất. 

Thép được sử dụng để sản xuất loại giàn giáo khung của HDK Group
Thép được sử dụng để sản xuất loại giàn giáo khung của HDK Group

Vật liệu đầu vào mà HDK Group lựa chọn để sản xuất loại giàn giáo này là thép Ø42, để tạo ra 4 kích thước phổ biến là 1.7m – 1.53m – 1.2m – 0.9m. Trên thực tế, hệ giàn giáo khung thường có khả năng linh hoạt trong quá trình tháo gỡ, lắp đặt, và di chuyển liên tục giữa các khu vực thi công khác nhau. Nhờ vậy, đội ngũ lao động có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong quá trình hoàn thiện một sản phẩm nhà ở bất kỳ. 

Loại giàn giáo nêm với khả năng chống sàn đổ bê tông tốt

Giàn giáo nêm là một trong những loại giàn giáo HDK Group bắt đầu được ưa chuộng nhiều hơn trong thời gian gần đây. Chúng được ứng dụng nhiều nhất đối với các công trình đổ bê tông, và có cấu tạo gồm: thanh giằng, cột chống, thanh đà, chống consol, và kích tăng. Một ưu điểm thu hút nhà thầu lựa chọn loại giàn giáo nêm là thiết kế tối giản, chịu tải trọng lớn, thao tác tháo lắp nhanh hơn 60% so với hệ giàn giáo khung và đặc biệt khá bền. Đồng thời, sản phẩm chiếm diện tích khá nhỏ, đáp ứng được yêu cầu về tiết kiệm không gian và thậm chí là chi phí sử dụng. 

Ứng dụng hệ giàn giáo nêm trong chống sàn đổ bê tông
Ứng dụng hệ giàn giáo nêm trong chống sàn đổ bê tông

Hệ giàn giáo Ringlock hiện đại, liên kết vững chắc

Lấy ý tưởng từ thiết kế và cơ chế lắp ráp của giàn giáo nêm, ringlock thể hiện sự đột phá ở các mối liên kết tỉ mỉ và bền chặt hơn, với độ an toàn cực kỳ cao. Trong nhiều trường hợp, Ringlock còn có tên gọi khác là giàn giáo đĩa bởi toàn bộ cột chống đều được lắp các mâm đĩa với kích thước phù hợp, đảm bảo tính bền cao. Hầu hết các bộ phận này sẽ có độ dày từ 2 – 2.5 mm, và được sản xuất từ kim loại cứng hoặc thép cứng. Một hệ ringlock tiêu chuẩn sẽ có thanh giằng, chống đứng, chống consol và chống đà giữa. 

Điểm mạnh lớn nhất của loại giàn giáo này là độ an toàn đối với người sử dụng gần như tuyệt đối, giải quyết tối đa các vấn đề liên quan đến văng, rung lắc trong khi thi công. Nhờ vậy, tiến độ công trình luôn được duy trì và đảm bảo một cách tốt nhất. 

HDK Group đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại giàn giáo

Sự đa dạng của các loại giàn giáo HDK Group đã mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm tốt, phù hợp nhất với quy mô dự án thì phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. 

Thương hiệu HDK Group cung cấp các loại giàn giáo chất lượng
Thương hiệu HDK Group cung cấp các loại giàn giáo chất lượng

Là một thương hiệu đi đầu và đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực cho thuê giàn giáo, HDK Group tự hào là người bạn đồng hành của hàng loạt các nhà thầu lớn hiện nay. Chúng tôi hiện đang cung cấp cả 3 sản phẩm là giàn giáo nêm, giáo giàn khung và giàn giáo Ringlock với nhiều kích thước và mức giá khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê của đơn vị HDK Group, mọi người sẽ được phục vụ nhanh chóng, kịp thời, tận tâm với những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Hãy truy cập ngay vào hệ thống website trực tuyến của HDK Group để tham khảo chi tiết về các sản phẩm trên. 

Bài viết trên đây giới thiệu top 3 loại giàn giáo tại HDK Group được các nhà thầu ưa chuộng nhất trong thi công, hoàn thiện công trình hiện nay. Nếu cần tham khảo thêm bất kỳ thông tin  hay giải đáp thắc nào, vui lòng liên hệ tại địa chỉ website https://giangiaohdk.com/ để được giải đáp nhanh chóng. Hi vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ cho thuê giàn giáo uy tín của đơn vị HDK Group.