Chính sách mua hàng của đơn vị HDK Group

Để có thể đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua sắm và thanh toán nguyên – vật liệu, thiết bị xây dựng tại đơn vị HDK Group, ban quản lý đã đề ra những chính sách mua hàng ưu đãi, và minh bạch. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm những dịch vụ tư vấn và cung cấp sản phẩm bởi chúng tôi. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số ưu điểm nổi bật khi mua hàng tại công ty HDK Group. 

Tiêu chí hoạt động của đơn vị HDK Group

Ngay từ khi thành lập, công ty HDK Group đã đề ra mục tiêu hướng đến mua sắm “an toàn hiệu quả – lan tỏa niềm tin” đến với khách hàng. Do đó, mọi chính sách mua hàng, hay hỗ trợ tư vấn bán hàng của đội ngũ nhân viên phải luôn hoàn thiện, và đạt được cam kết đó. Trên thực tế, đơn vị đã đầu tư rất nhiều chi phí vào hạng mục trang bị máy móc, thiết bị và công nghệ để đảm bảo mang đến sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt, nhằm mang đến khả năng cạnh tranh cao, và gia tăng sự tin tưởng với khách hàng. Đây cũng là nguyên nhân mà rất nhiều nhà thầu, chủ thầu lựa chọn nguồn cung vật tư xây dựng từ HDK Group. 

Tiêu chí, phương châm hoạt động của HDK Group
Tiêu chí, phương châm hoạt động của HDK Group

Chính sách mua hàng uy tín tại đơn vị HDK Group

Muốn duy trì giá trị thương hiệu của hiện tại, và duy trì lòng trung thành của khách hàng tốt hơn, HDK Group thường xuyên đề xuất những chiến lược mua sắm hiệu quả trên thị trường. Cụ thể là:

Chính sách đa dạng cách thức mua hàng cho khách hàng

Để tạo điều kiện hỗ trợ mua hàng của HDK Group diễn ra thuận lợi hơn, công ty đã bắt đầu triển khai bán hàng ở cả hai hình thức là trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng. Cụ thể là:

  • Hình thức mua sắm trực tuyến: Mọi người có thể tự do tham khảo sản phẩm trên hệ thống website của đơn vị HDK Group, hoặc liên hệ tư vấn quan Fanpage, hotline của công ty để đặt hàng nhanh chóng. Các thông tin về công cụ hay vật liệu xây dựng đều được cập nhật liên tục, nhằm đảm bảo mang đến số liệu, mức giá chính xác nhất cho khách hàng. 
  • Mua sắm trực tiếp tại cửa hàng: Khách hàng có thể đến tại cửa hàng phân phối hoặc xưởng sản xuất các dòng sản phẩm xây dựng để tham khảo, xem xét kỹ lưỡng về chất lượng, giá cả. Nhờ vậy, sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp cũng tốt hơn.   
Đặt hàng trên website của HDK Group
Đặt hàng trên website của HDK Group

Chính sách thanh toán bằng nhiều hình thức

Hiện nay, bộ phận bán hàng của đơn vị HDK Group đã thống nhất với ban kế toán về quá trình tích hợp nhiều hình thức thanh toán hơn cho người mua sắm. Do đó, chính sách mua hàng tại công ty sẽ ưu tiên thanh toán thông qua ba hình thức sau:

  • Thanh toán trực tiếp: Khách hàng có thể đến tham khảo sản phẩm trực tiếp tại xưởng của đơn vị, sau đó trao đổi thêm một số yêu cầu và tiến hành đặt hàng. Khi đặt, người mua sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp với bộ phận bán hàng, và thống nhất thời gian nhận và giao hàng theo đúng quy định.
  • Thanh toán khi nhận hàng: Áp dụng khi mua sản phẩm trên website, thông qua tư vấn trực tuyến của đội ngũ nhân viên, và tiến hành đặt hàng. Sau đó, bên sản xuất sẽ tiến hành đóng gói và gửi đến địa chỉ của khách hàng trong khoản thời gian cam kết. Cuối cùng, tiến hành kiểm tra sản phẩm, và thanh toán tiền mặt cho bên giao hàng. Có thể nói, đây là chính sách mua hàng được sử dụng rộng và phổ biến nhất hiện nay. 
  • Chuyển khoản trước cho công ty: Sau khi thỏa thuận với nhau về mặt hàng xây dựng sẽ được sử dụng cho quá trình thi công công trình, khách hàng đồng ý chuyển khoản trước, và có thể nhận được một số ưu đãi theo quy định riêng. Hàng hóa sẽ được giao đúng theo hợp đồng. 
Thanh toán tiền khi nhận hàng của đơn vị
Thanh toán tiền khi nhận hàng của đơn vị

Chính sách xử lý rủi ro, khiếu nại

Nếu khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề phát sinh nào liên quan đến hoạt động cung cấp sản phẩm xây dựng khi mua hàng của đơn vị HDK Group, bộ phận phụ trách giải quyết khiếu nại sẽ:

  • Tiếp nhận cụ thể, chính xác và kịp thời mọi vấn đề mà khách hàng trình bày
  • Nếu sản phẩm bị lỗi, thiết bị bị hỏng khi đến tay người mua thì có thể liên hệ để đổi hoặc làm thủ tục bảo hành, bảo trì theo đúng quy định trên hợp đồng
  • Thời gian giải quyết sẽ được ghi rõ trên nội dung hợp đồng, hoặc đã được thỏa thuận trước đó giữa hai bên mua – bán.

Vì vậy, chính sách nhằm hướng đến khách hàng của đơn vị HDK Group luôn được đánh cao trên thị trường, và ngày càng được người dân khu vực ưa chuộng và mua sắm. 

Bài viết trên đây tổng hợp về những chính sách mua hàng uy tín hiện có tại công ty HDK Group, cũng như giải thích rõ một số quy trình xử lý hoàn thiện. Truy cập thêm vào website https://giangiaohdk.com/ của đơn vị để tham khảo thông tin về sản phẩm, thiết bị xây dựng đang được phân phối trực tiếp bởi HDK Group.