Chân đế giàn giáo là gì? Ứng dụng của chân đế giàn giáo

Để có thể lắp ráp một bộ giàn giáo hoàn chỉnh thì vai trò của chân đế giàn giáo là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị thi công chưa thể tận dụng hết vai trò và chức năng của chân đế để hỗ trợ cho hoạt động thi công – xây dựng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về những ứng dụng của loại phụ kiện này trong nội dung thông tin sau đây. 

Chân đế giàn giáo là gì?

Chân đế giàn giáo của hệ giáo ringlock hiện nay
Chân đế giàn giáo của hệ giáo ringlock hiện nay

Chân đế giàn giáo là một bộ phận nhỏ trong bộ giàn giáo, có chức năng cố định hệ thống giàn giáo sau khi đã được liên kết với nhau. Nếu lựa chọn chân đế tốt thì khả năng duy trì áp lực về khối lượng đối với giàn giáo sẽ được tối ưu một cách hiệu quả nhất. Hầu hết, các chân đế giàn giáo đều được ứng dụng trong quá trình xây dựng công nghiệp, giàn giáo dầu khí, giàn giáo treo, giàn giáo khung, nêm cũng ringlock.

Ứng dụng của chân đế giàn giáo trong thi công xây dựng

Một bộ giàn giáo hoàn chỉnh phải đảm bảo đầy đủ các bộ phận và chân đế giàn giáo là một yếu tố không thể thiếu. Sau đây là một ứng dụng của chân đế trong hoạt động thi công – xây dựng trên thị trường:

Đảm bảo sự cố định cho hệ giáo

Hệ giàn giáo sau khi được lắp đặt không thể đảm bảo sự thăng bằng trên bề mặt nếu không có phần chân đế được thiết kế phù hợp, đảm bảo tốt yếu tố kỹ thuật. Trên chân đế sẽ có vòng điều chỉnh cao thấp, nhằm tạo nên sự linh hoạt trong quá trình điều chỉnh độ cao sao cho tương thích với quy mô công trình. 

Tăng khả năng chịu lực, chịu bền cho giàn giáo

Mặc dù có kích thước tương đối nhỏ so với hệ giáo, chân đế là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong gia tăng khả năng chịu lực, chịu tải trọng lớn cho toàn bộ hệ giáo. Thế nên, một chân đế giàn giáo tốt, được làm từ vật liệu chất lượng sẽ gia tăng độ an toàn gần như tuyệt đối cho đội ngũ thi công.

Gia công linh hoạt, theo yêu cầu

Một số sản phẩm chân đế giàn giáo được gia công theo yêu cầu
Một số sản phẩm chân đế giàn giáo được gia công theo yêu cầu

Số với một số loại phụ kiện giàn giáo khác thì tính ứng dụng của chân đế giàn giáo vô cùng linh hoạt. Đây là sản phẩm hoàn toàn có thể được trực tiếp tiến hành gia công theo yêu cầu kích thước của người mua, và dựa trên một số tiêu chí an toàn bắt buộc. Do đó, quý khách hàng có thể dựa vào bản vẽ kỹ thuật về hồ sơ lắp đặt hệ giáo để đề xuất những phương án phù hợp nhất.

Màu sắc chân đế giàn giáo đa dạng

Hiện nay, để phân biệt từng khu vực lắp đặt giàn giáo cụ thể và rõ ràng thì nhà thầu thường mua những bộ giàn giáo có màu sắc khác nhau. Đó là lý do phần chân đế giàn giáo đi kèm cũng có sự khác biệt rõ rệt. Nhờ vậy, quá trình giám sát sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

HDK Group – Đơn vị cung cấp phụ kiện giàn giáo hàng đầu 

Với danh tiếng và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn đơn vị HDK Group là điểm đến của hoạt động mua sắm chân  đế giàn giáo. Thông thường, phụ kiện này sẽ được bố trí theo từng bộ chuyên biệt, có sự phân biệt rõ ràng theo mã số kỹ thuật, mã đơn hàng để đảm bảo quá trình mua sắm diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.  Tuy nhiên, nếu đơn vị thầu có nhu cầu mua thêm để phòng ngừa trường hợp mất thì có thể liên hệ đội ngũ tư vấn để tiến hành đặt hàng. 

Đơn vị HDK Group cung cấp sản phẩm giàn giáo chất lượng, uy tín
Đơn vị HDK Group cung cấp sản phẩm giàn giáo chất lượng, uy tín

Trên thực tế, trước khi cung cấp bất kỳ bộ giàn giáo nào trên thị trường, HDK Group đều tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng luôn duy trì ở mức tốt nhất. Chính vì thế, khách hàng hoàn có thể tin tưởng vào chất lượng phục vụ của đơn vị chúng tôi, cũng như sự đa dạng về mẫu mã, cũng như kích thước của các phụ kiện giàn giáo. 

Bên cạnh đó, hiện nay, HDK Group còn phân phối rất nhiều loại thiết bị xây dựng có uy tín và chất lượng trên thị trường. Hầu hết chúng đều được sản xuất từ những thương hiệu uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương, với nhiều đánh giá tốt về giá trị trải nghiệm của khách hàng. Thế nên, nếu có nhu cầu tham khảo chi tiết và nhiều hơn về những sản phẩm của Công ty HDK Group, vui lòng truy cập vào hệ thống website https://giangiaohdk.com/  để được tư vấn. 

Bài viết trên đây tổng hợp thông tin về chân đế giàn giáo cũng như ứng dụng của sản phẩm này vào công trình xây dựng. Khách hàng cần chú ý đến sự đồng bộ của chân đế và hệ giáo khi mua phụ kiện này để gia tăng tính an toàn, tính hiệu quả tuyệt đối trong thi công và xây dựng. Trong trường hợp có nhu cầu tra khảo thêm thông tin về vấn đề này, vui lòng liên hệ Hotline tại website https://giangiaohdk.com/ để nhận được giải đáp sớm và chính xác nhất. Chúc mọi người chọn mua được những thiết bị xây dựng tốt, an toàn và uy tín.