Cách chọn kích tăng giàn giáo HDK Group cho công trình

Trước khi khởi công dự án xây dựng, nhà thầu cần chọn kích tăng giàn giáo có chức năng và kích thước tương ứng với từng quy mô cũng như tính chất của công trình. Bài viết dưới đây của HDK Group sẽ hỗ trợ quý khách hàng một số thông tin hữu ích để xử lý hiệu quả vấn đề này. 

Ưu điểm khi sử dụng kích tăng giàn giáo HDK Group 

Là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất và cung cấp kích tăng giàn giáo trên địa bàn tỉnh Bình Dương, HDK Group hoàn toàn tự hào về chất lượng sản phẩm mà đơn vị mang lại cho khách hàng. Trên thực tế, kích tăng tốt sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống giàn giáo được lắp đặt, duy trì độ bền và thời gian sử dụng kéo dài hơn.

Bên cạnh đó, HDK Group còn hướng các nhà thầu đến ứng dụng đa dạng kích tăng, tương ứng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để tăng tính linh hoạt trong thi công. Nhờ vậy, không chỉ bảo vệ sức khỏe, tính mạng của đội ngũ thi công mà còn tiết kiệm công sức, thời gian hoàn thiện. 

Chọn kích tăng giàn giáo HDK Group có phần ống và con tán đạt chuẩn
Chọn kích tăng giàn giáo HDK Group có phần ống và con tán đạt chuẩn

Sau đây là một số thông tin kỹ thuật cơ bản về kích tăng giáo của HDK Group:

  • Ổng kích được cán ren kỹ lưỡng, tỉ mỉ và động bộ: độ sâu ren tiêu chuẩn là 2mm
  • Con tán được đúng bằng chất liệu gang được pha thép, tăng tính bền và độ chắc chắn gần như tuyệt đối
  • Đế chân kích giàn giáo HDK Group dày: tạo điều kiện thuận lợi, tăng tính an toàn hơn so với những sản phẩm đế mỏng trong quá trình lắp đặt, hoặc thi công. 

Cách chọn kích tăng giàn giáo HDK Group đúng cách 

Không chỉ mang đến những sản phẩm giàn giáo HDK Group an toàn, mà đơn vị chúng tôi còn ưu tiên lựa chọn những bộ phận đi kèm chất lượng, cụ thể là kích tăng. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để chọn kích tăng giàn giáo phù hợp nhất. 

Chọn kích tăng tương ứng với mục đích sử dụng

Mọi người cần dựa trên những đặc điểm vốn có dự án được khởi công mà chọn kích thước kích tăng cũng như chất liệu cấu thành. Bao gồm:

  • Chọn kích tăng được tán bằng sắt: có cấu tạo đơn giản, gồm 1 đế, 1 thân kích và 1 con tán được làm bằng sắt, sử dụng chủ yếu cho những công trình nhỏ. Trên thực tế, kích thước tiêu chuẩn cho mẫu kích giáo này là: ổng dày 2.5 ly, nặng 1.5kg, đế dày 2.5 ly và dài 500mm
  • Chọn kích tăng giáo thường tán nguyên con có số đo kỹ thuật tiêu chuẩn lần lượt là: ống kích – 2.5 ly; chiều dài – 500mm; trọng lượng – 1.6kg và đế – 2.7 ly
  • Chọn kích tăng giàn giáo tán dày được đúc nguyên con có số liệu chi tiết là: ống – 3.0 ly; chiều dài – 500mm; trọng lượng – 1.7 kg và đế – 2.7 kg
  • Kích tăng giàn giáo HDK Group loại mỏng – tán đúc nguyên con và đế dày : chiều dài – 500mm; ống dày – 3.0 ly; trọng lượng – 1.8kg; đế – 3.2 ly
Sản phẩm kích tăng giáo HDK Group loại mỏng, đế dày
Sản phẩm kích tăng giáo HDK Group loại mỏng, đế dày

Lựa sản phẩm kích tăng phù hợp với ngân sách

Sau khi đã xác định được kích thước tương ứng, giá của bộ kích tăng sẽ là yếu tố quan trọng thứ hai mà nhà thầu cần chú ý đến. Mọi người nên xem xét mức độ tiện ích và an toàn đối với công trình để chọn sản phẩm có khoản chi phí dao động phù hợp nhất. Có thể chọn trong các dòng kích giáo U hoặc bằng để có thể sử dụng đa dạng cho nhiều công trình xây dựng hiện nay.  

Cân nhắc về kích thước khi chọn kích tăng giàn giáo

HDK Group luôn quan tâm đến tiêu chuẩn về kích thước khi phân phối kích tăng giàn giáo trên thị trường cho người dùng. Tương ứng với mỗi công trình, kết cấu của hệ giàn giáo sẽ khác nhau, tuy nhiên, hầu hết nhà thầu sẽ chọn sản phẩm có chiều dài là 500mm. Riêng đối với sản phẩm từ 600mm trở lên, HDK Group sẽ ưu tiên gia công theo yêu cầu của khách nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật.

Kích thước của một số kích tăng giáo phổ biến tại HDK Group hiện nay
Kích thước của một số kích tăng giáo phổ biến tại HDK Group hiện nay

Chọn phần ống kích và con tán giàn giáo có chất lượng tốt

Là tiêu được quan tâm hàng đầu bởi hầu hết các đơn vị thầu vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đảm bảo an toàn khi thực hiện thi công của đội ngũ công nhân. Phần lớn vật liệu đầu vào để sản xuất ống kích và con tán chất lượng thì tính thống nhất, và sự chắc chắn của hệ giáo sẽ tốt hơn.   

Dựa trên một số kinh nghiệm từ đơn vị HDK Group, khách hàng cần chọn lọc và áp dụng một cách phù hợp để mua được bộ giáo có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Bài viết trên đây tổng hợp cách chọn kích tăng giàn giáo HDK Group đúng chuẩn, phù hợp với từng công trình khác nhau. Mọi người có thể tham khảo thêm thông tin của sản phẩm trên hệ thống website https://giangiaohdk.com/ của HDK Group để lựa chọn hệ giàn giáo có bộ kích tăng phù hợp nhất. Hi vọng mọi người sẽ có trải nghiệm dịch vụ mua hàng tuyệt vời từ bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị chúng tôi.