Bộ giàn giáo HDK Group có thể lắp cao đến bao nhiêu?

Xác định chiều cao tối đa có thể lắp đặt cho giàn giáo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với các bộ giàn giáo HDK Group, số liệu liên quan đến chiều cao là vô cùng đa dạng. Điều này là bởi vì đơn vị HDK Group sản xuất và cho thuê rất nhiều mẫu mã, dòng sản phẩm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết ngay bên dưới. 

Chiều cao tiêu chuẩn của Bộ giàn giáo HDK Group khi lắp là bao nhiêu?

Hiện nay, kích thước của mỗi bộ giàn giáo HDK Group có thể phân chia thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, để xác định chiều cao tiêu chuẩn của một hệ thống lắp giàn giáo bất kỳ thì phải dựa trên yêu cầu kỹ thuật của dự án công trình đó. Trên thực tế, giàn giáo đạt chuẩn sau khi hoàn thiện lắp đặt phải có các mối liên kết chặt chẽ, tạo thành một mặt phẳng và có phần thang bộ để dễ dàng di chuyển. 

Độ cao khi lắp bộ giàn giáo HDK Group phụ thuộc vào tính chất, quy mô công trình
Độ cao khi lắp bộ giàn giáo HDK Group phụ thuộc vào tính chất, quy mô công trình

Chính vì thế, chỉ cần sai lệch trong tính toán chiều cao giàn giáo thì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thi công, và thời gian hoàn thiện. Đồng thời, khả năng đảm bảo an toàn cho đội ngũ lao động cũng sẽ tốt hơn. 

Phân loại các bộ giàn giáo HDK Group mới nhất

Bộ giàn giáo HDK Group được xác định kích thước tiêu chuẩn để lắp ráp phù hợp với từng công trình khác nhau dựa trên tính chất, và đặc điểm của chúng. Cụ thể là:

Bộ giàn giáo khung 

Giàn giáo khung là hệ giàn giáo truyền thống, có khả năng hỗ trợ tối đa cho thiết bị xây dựng và công nhân hoạt động ở vị trí cao hơn so với mặt đất. Đây là bộ giàn giáo HDK Group được ưa chuộng hầu hết trong các dự án xây dựng bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo rời và di chuyển.

Bộ giàn giáo Ringlock

Là sản phẩm đột phá của giàn giáo được ứng dụng trong lĩnh vực thi công, xây dựng. Sở hữu các mắt xích và liên kết được thiết kế logic hơn rất nhiều, mang đến khả năng kết nối bền bỉ, vững chắc và chịu lực tốt. Ở Việt Nam, những dự án, công trình có quy mô lớn thì nhà thầu sẽ sử dụng hệ giàn giáo Ringlock như một giải pháp toàn diện, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn. 

Bộ giàn giáo góc (nêm)

Đặc điểm của giàn giáo góc được ứng dụng trong các dự án xây dựng
Đặc điểm của giàn giáo góc được ứng dụng trong các dự án xây dựng

Là thiết bị xây dựng có chức năng chống sàn vô cùng tốt và hiệu quả, áp dụng chủ yếu trong quá trình đổ bê tông cốt thép. Khi so sánh với các bộ giàn giáo HDK Group còn lại thì đây là sản phẩm có giá thành hợp lý, dễ lắp ráp, và khả năng chịu tải cao hơn nhiều so với giàn giáo khung. Nhờ vậy, tần suất ứng dụng của giàn giáo góc khá nhiều trong quá trình hoàn thiện dự án xây dựng. 

Hướng dẫn mua bộ giàn giáo HDK Group

Đơn vị HDK Group tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất và cho thuê giàn giáo chất lượng hàng đầu tại địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay. Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nguồn vật tư thép đầu vào, đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất. Đồng thời, số lượng các dự án, công trình lớn sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo hằng năm luôn duy trì ở mức ổn định, và tăng đều. 

Chất lượng hàng đầu của các bộ giàn giáo HDK Group
Chất lượng hàng đầu của các bộ giàn giáo HDK Group

Mọi bộ giàn giáo HDK Group cho thuê khi đến tay khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất về độ an toàn, có chất lượng tốt và hoàn thiện mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng, và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tối đa cho nhà thầu lựa chọn được phương án thuê phù hợp nhất.   

Để có thể sử dụng dịch vụ này của đơn vị HDK Group, mọi người có thể khảo sát trước các mẫu sản phẩm giàn giáo được giới thiệu trên hệ thống website https://giangiaohdk.com/ . Điều này sẽ giúp quá trình dự toán kích thước, số lượng và lựa chọn chính xác bộ giàn giáo cần thiết cho đặc điểm công trình. Tiếp theo, hãy liên hệ để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan tại bộ phận tư vấn online của đơn vị. Chúng tôi cam kết sẽ luôn bố trí nhân viên sẵn sàng để phản hồi sớm và chi tiết nhất. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm dịch vụ thuê giàn giáo tại HDK Group.  

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến chiều cao tiêu chuẩn để lắp bộ giàn giáo HDK Group mà mọi người có thể tham khảo. Nhìn chung, chiều cao của một hệ giàn giáo phụ thuộc chủ yếu vào quy mô và tính chất của công trình đang được hoàn thiện. Vì vậy, sự phù hợp trong bố trí độ cao sẽ giúp cho hoạt động thi công diễn ra an toàn, chất lượng và tiết kiệm tối đa thời gian. Truy cập nay vào website để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến giá thị trường giàn giáo và hướng dẫn lắp đặt hệ giàn giáo sao cho chính xác, an toàn.