Bán Giàn giáo HDK Group Bình Dương giá tốt

Để có thể hoàn thiện những dự án, công trình với chất lượng tốt nhất thì nhà thầu phải lựa chọn những thiết bị xây dựng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn, cũng như mức độ phù hợp. Dưới đây là một số đặc điểm của hoạt động mua bán giàn giáo bởi đơn vị HDK Group trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay. Hãy lưu ý thật kỹ nhé!

Bán giàn giáo khu vực Bình Dương có đặc điểm gì?

Bán giàn giáo trên địa bàn tỉnh Bình Dương là hoạt động thu hút rất nhiều sự chú ý của các chủ đầu tư và nhà thầu nhằm tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giàn giáo HDK Group luôn ưu tiên kiểm soát từng khâu giao công để hạn chế thấp nhất những sai số kỹ thuật xảy ra. 

Quy mô của hoạt động bán giàn giáo trên địa bàn tỉnh Bình Dương
Quy mô của hoạt động bán giàn giáo trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Trên thực tế, bộ giàn giáo HDK Group đạt chuẩn sẽ đảm bảo các yếu tố:

  • Bán giàn giáo mới hoàn toàn trên thị trường
  • Mối hàn phải đủ chắc chắn, bền và chưa có dấu hiệu bung hay tách rời
  • Nước sơn của giàn giáo có 2 lớp, chưa bị bong tróc hay trầy xước
  • HDK Group Bình Dương cam kết tư vấn và hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng, cũng như bảo quản sản phẩm đúng quy trình. 

Riêng với đơn vị HDK Group, bán giàn giáo không chỉ hướng đến giá rẻ, giá tốt cho các chủ thầu mà còn phải luôn cam kết tối đa về mức độ hoàn thiện của sản phẩm cuối cùng. Điều này thể hiện được mục tiêu và giá trị mà đơn vị luôn muốn hướng đến ngay từ khi thành lập. Vì vậy, nhiều nhà thầu bắt đầu sử dụng nhiều hơn các gói dịch vụ mua hoặc cho thuê giàn giáo của HDK Group. 

Ưu điểm khi mua giàn giáo của HDK Group

Hiện nay, HDK Group đang bán giàn giáo với đa dạng chủng loại, và mức giá khác nhau nhằm thỏa mãn tối ưu mua sắm của các nhà thầu hiện nay. Bên cạnh đó, khi mua sắm giàn giáo xây dựng của HDK Group, khách hàng sẽ được đảm bảo một số lợi ích về sản phẩm như sau:

Chất lượng nguyên vật liệu đạt chuẩn 

Loại thép được sử dụng để sản xuất giàn giáo
Loại thép được sử dụng để sản xuất giàn giáo

Thép sử dụng không quá mềm hoặc quá cứng, và có khả năng chịu được tải trọng lớn khi chống sàn. Một số loại mác thép được HDK Group ưu tiên sử dụng có thể kể đến như là SS490, Q345 hay Q295 và các ống thép được nhập trực tiếp từ Hoa Sen, Nam Hưng hay Vinaone. Vì vậy, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo tính đồng bộ

Uy tín và kinh nghiệm của đội ngũ gia công

Mối hàn là một chi tiết vô cùng quan trọng trong gia công giàn giáo và được đảm bảo thực hiện đội ngũ lao động có tay nghề cao của HDK Group. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hệ thống giàn giáo của HDK Group phục vụ cho nhiều dạng công trình khác nhau, hướng đến đảm bảo an toàn tốt nhất cho lao động. 

Bán giàn giáo HDK Group giá tốt

Mặc dù quá trình chọn lọc nguồn vật liệu đầu vào khá khắt khe, tuy nhiên, để có thể tiếp cận thị trường xây dựng Bình Dương dễ dàng hơn, đơn vị HDK Group hướng đến xây dựng mức giá tốt nhất cho hầu hết các sản phẩm. Vì vậy, nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn giàn giáo HDK Group để tối ưu ngân sách xây dựng hiệu quả.

Giấy chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn xây dựng

Trước khi được phép bán giàn giáo trên thị trường, HDK Group đã phải yêu cầu thực hiện quá trình thu chất lượng sản phẩm bởi cơ quan thẩm quyền để xem xét các tiêu chuẩn. Toàn bộ các chi tiết, bộ phận của giàn giáo sẽ được kiểm tra kỹ lượng và cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn theo quy định của pháp luật. Đây là một trong những bằng chứng rõ ràng nhất, khẳng định được chất lượng, uy tín của thương hiệu. 

Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tâm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng HDK Group sau khi mua giàn giáo
Dịch vụ chăm sóc khách hàng HDK Group sau khi mua giàn giáo

Sau khi bán giàn giáo cho khách hàng, đơn vị sẽ luôn đưa ra cam kết về bảo hành mối hàn trong thời gian cụ thể, được quy định rõ trên giấy bảo hành hoặc biện nhận. Trong quá trình nhận hàng, nếu phát hiện bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi thì khách hàng có thể yêu cầu đơn vị HDK Group kiểm tra lại và đổi hoàn nếu chưa qua sử dụng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ luôn hoạt động liên tục để giải quyết tốt nhất những thắc mắc, yêu cầu sau khi đã mua giàn giáo của đơn vị,  

Bài viết trên đây chia sẻ những thông tin liên quan đến hoạt động bán giàn giáo tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Nhìn chung, mô hình này thu hút được sự chú ý của các nhà thầu là nhờ giá sản phẩm tốt, chế độ bảo hành an toàn, và đặc biệt là chất lượng ổn định. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến mua bán giàn HDK Group, vui lòng truy cập vào website https://giangiaohdk.com/ để tham khảo các bài viết liên quan. Hi vọng mọi người sẽ có được trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cùng với công ty chúng tôi.